Village Koils Name

English

நகரத்தார்கள் தற்போது வசிக்கும் கிராமங்கள் / Villages currently occupied by Nagarathars

ஊர் / Village வரைபடம் குறியீடு / Map Code அஞ்சல் குறியீடு / Pin Code வட்டகை / Vattakai
ஆத்திக்காடு தெக்கூர்/ Aathikadu Thekkur 38 630201 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
அலவாக்கோட்டை / Alavakottai 52 630553 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
அமராவதிபுதூர் / Amaravathipudur 1 630301 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
அரண்மணை சிறுவயல் / Aranmanai Siruvayal 53 630305 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
ஆராவயல் (சண்முகநாதபுரம் ) / Aravayal (Shanmuganathapuram) 50 630314 கீழ வட்டகை / Keela Vattakai
அரிமளம் / Arimalam 71 630201 கீழ புதூர் வட்டகை / Keela Pudur Vattakai
அரியக்குடி / Ariyakudi 3 630202 பதினாறு வட்டகை / Pathinaru Vattakai
ஆத்தங்குடி / Athangudi 4 630101 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
ஆத்தங்குடி முத்துப்பட்டணம்/ Athangudi Muthupattinam 2 630101 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
ஆவினிப்பட்டி/ Aavinipatti 39 630205 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
சொக்கலிங்கம்புதூர் / Chockalingampudur 5 630101 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
சொக்கநாதபுரம் / Chockanathapuram 54 630313 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
சோழபுரம் / Cholapuram 55 630557 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
தேவகோட்டை/ Devakottai 49 630302 கீழ வட்டகை / Keela Vattakai
கடியாபட்டி (இராமச்சந்திரபுரம்) / Kadiapatti (Ramachandrapuram) 73 622507 கீழ புதூர் வட்டகை / Keela Pudur Vattakai
காளையார் மங்கலம் / Kalayarmangalam 56 630557 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
கல்லல் / Kallal 6 630305 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கல்லுப்பட்டி / Kallupatti 7 630306 கீழ வட்டகை / Keela Vattakai
கானாடுகாத்தான் / Kanadukathan 8 630103 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கண்டனூர் / Kandanur 9 630104 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கண்டரமாணிக்கம் / Kandramanickam 57 630204 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
கண்டவராயன்பட்டி / Kandavarayanpatti 40 630203 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
காரைக்குடி / Karaikudi 11 630001 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கருங்குளம் / Karungulam 58 630204 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
கீழச்சிவல்பட்டி / Keelasivalpatti 41 630205 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
கீழப்பூங்குடி / Keelapoongudi 59 630552 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
கொல்லங்குடி அழகாபுரி / Kollangudi Alagapuri 62 630556 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
கோனாபட்டு / Konapattu 75 622503 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
கொப்பனாபட்டி / Koppanapatti 23 622401 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
கொத்தமங்கலம் / Kothamangalam 13 630105 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கொத்தமங்கலம் லெட்சுமிபுரம் / Kothamangalam Lakshmipuram 12 630105 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கோட்டையூர் / Kottaiyur 14 630106 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
கோட்டையூர் அழகாபுரி / Kottaiyur Alagapuri 10 630106 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
குழிபிறை / Kulipirai 25 622402 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
குருவிக்கொண்டான்பட்டி / Kuruvikondanpatti 24 622409 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
மகிபாலன்பட்டி / Mahibalanpatti 42 630203 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
மானகிரி / Managiri 15 630307 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
மதகுபட்டி / Madagupati 60 630553 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
மேலைச்சிவபுரி / Melaisivapuri 26 622403 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
மிதிலைப்பட்டி / Midhilaipatti 27 622409 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
நற்சாந்துபட்டி / Nachanthupatti 28 622404 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
நாச்சியாபுரம் / Nachiyapuram 16 630207 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
நடராஜபுரம் / Nadrajapuram 61 630555 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
நாட்டரசன் கோட்டை / Nattarassankottai 63 630556 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
நேமத்தான்பட்டி / Nemathanpatti 17 630103 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
நெற்குப்பை/ Nerkupai 43 622405 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
உய்யக்கொண்டான் சிறுவயல் / Oiyyakondan Siruvayal 22 630208 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
ஒக்கூர் / Okkur 64 630557 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
பாகனேரி / Paganeri 66 630558 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
பலவான்குடி / Palavangudi 18 630208 நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu
பள்ளத்தூர் / Pallathur 19 630107 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
பனங்குடி / Panangudi 65 630556 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
பனையப்பட்டி/ Panayapatti 29 622402 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
பட்டமங்கலம் / Pattamangalam 67 630204 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
பில்லமங்கலம் அழகாபுரி / Pillamangalam Alagapuri 30 630205 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
பொன்னமராவதி (புதுப்பட்டி) / Ponamaravathi (Puduppatti) 31 622407 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
பூலாங்குறிச்சி / Poolankurichi 44 630405 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
புதுவயல் / Puduvayal 20 630108 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
இராங்கியம் / Rangiam 32 622409 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
இராயவரம் / Rayavaram 72 622506 கீழ புதூர் வட்டகை / Keela Pudur Vattakai
சக்கந்தி / Sakkanthi 69 630562 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
செம்பனூர் / Sembanur 68 630313 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
செவ்வூர் / Sevvur 45 630405 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
சிராவயல் / Siravayal 21 630207 பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai
சிறுகூடல்பட்டி / Sirukoodalpatti 46 630212 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
தாணிச்சாஊரணி / Thanichaoorani 51 630302 கீழ வட்டகை / Keela Vattakai
தேனிபட்டி / Thenipatti 74 622202 கீழ புதூர் வட்டகை / Keela Pudur Vattakai
உலகம்பட்டி / Ulagampatti 48 622410 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
வலையபட்டி / Valayapatti 33 622411 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
வேகுப்பட்டி / Vegupatti 34 622407 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
வேந்தன்பட்டி/ Venthanpatti 35 622419 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
வெற்றியூர் / Vetriyur 70 630321 தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai
விராமதி / Viraamathi 47 630212 மேல வட்டகை / Mela Vattakai
விரையாச்சிலை / Virayachilai 36 622412 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai
விரையாச்சிலை லெட்சுமிபுரம் / Virayachilai Lakshmipuram 37 622412 மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai

கைவிடப்பட்ட கிராமங்கள் - பாடுவார் முத்தப்பனாரின் பாடல் படி - 21 / Villages which have been abandoned according to Paaduvar Muthapanar - 21

ஊர் / Village
வாரிவயல் / Varivayal
ஆலங்குடி / Alangudi
இளையாத்தங்குடி (கோவில்) / Illayathangudi (Temple)
இரணியூர் (கோவில்) / Iraniyur (Temple)
இலுப்பைக்குடி (கோவில்) / Illupakkudi (Temple)
எழுவன்கோட்டை / Yezhuvankottai
கீழக்கோட்டை / Keezhakottai
கீரணிப்பட்டி / Keeranipatti
கூத்தளூர் / Koothallur
சிவரக்கோட்டை / Sivarakottai
சூரக்குடி (கோவில்) / Soorakudi (Temple)
சேர்ந்தணி / Sernthani
தட்டட்டி கம்பனூர் / Thattatikambanur
நெய்வாசல் / Nei Vasal
நேமம் (கோவில்) / Nemam (Temple)
பொய்யளூர் / Poyyallur
மாத்தூர் (கோவில்) / Mathur (Temple)
மேலமாகாணம் / Melamakaanam
வயிரவம்பட்டி (கோவில்) / Vairavanpatti (Temple)
வேலங்குடி (கோவில்) / Velangudi (Temple)
குறட்டி / Kuratti
பிள்ளயார்பட்டி/Pillayarpatti - ஒன்று கூட / Extra one

வட்டகை - 7 / Vattakai (districts) - 7

பதினானூர் வட்டகை / Pathinarur Vattakai 16
தெற்கு வட்டகை / Therku Vattakai 19
மேல புதூர் வட்டகை / Mela Pudur Vattakai 15
மேல வட்டகை / Mela Vattakai 11
கீழப்பத்தூர் வட்டகை / Keela Pudur Vattakai 4
நீண்டக்கரை பிரிவு / Neendakarai Pirivu 6
கீழ வட்டகை / Keela Vattakai 4
மொத்தம் / Total 75